Tầm nhìn và sứ mệnh

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn SHA là một đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực sơn nước tại Việt Nam, đã cung cấp dịch vụ và sản phẩm chất lượng đến cho hàng triệu gia đình Việt, cùng với đó phối hợp với hàng loạt nhà phân phối trên cả nước, tạo nên những trải nghiệm tốt nhất.

Với lịch sử nhiều năm phát triển không ngừng, SHA Group, tiền thân là Hãng sơn Galix, Safia đã dần chuyển mình, thay đổi và phát triển để trở thành một đơn vị chuyên nghiệp số một trong ngành sơn, đồng thời mang đến những giá trị cho cuộc sống gia đình Việt.

Đối với SHA Group, chất lượng sản phẩm, sản xuất thân thiện với môi trường và thị trường được mở rộng là những mục tiêu mà chúng tôi hướng đến. Bên cạnh đó, việc xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp và đẳng cấp cũng là mục tiêu phát triển dài hạn của công ty. Chính vì vậy mà trong năm 2020, SHA Group quyết sách đầu tư mạnh mẽ các nguồn lực cho cơ sở vật chất, đầu tư dây chuyền công nghệ mới và nghiên cứu cho ra thị trường những sản phẩm chiến lược công nghệ phù hợp với nhu cầu thị trường và môi trường sống. Cũng như chiến lược Marketing tổng thể được đầu tư mạnh mẽ với quyết tâm xây dựng thương hiệu và “Identity” của doanh nghiệp trên thị trường.

Tầm nhìn

Hướng đến mục tiêu sẽ trở thành một nhà sản xuất và cung cấp các dịch vụ bán hàng với các loại sơn trang trí, vật liệu chống thấm và các phụ gia xây dựng chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam. Đa dạng hóa các sản phẩm, không ngừng mở rộng thị trường.

Sứ mệnh

  • Hướng đến mục tiêu sẽ trở thành một nhà sản xuất và cung cấp các dịch vụ bán hàng với các loại sơn trang trí, vật liệu chống thấm và các phụ gia xây dựng chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam.
  • Đa dạng hóa các sản phẩm, không ngừng mở rộng thị trường.

Đối với SHA Group, con người vẫn luôn là nhân tố làm nên sức mạnh cốt lõi. Công ty thống nhất xây dựng một môi trường làm việc mang đậm nét văn hóa riêng của công ty.

Về mặt công nghệ, SHA Group tập trung đầu tư công nghệ mới, đảm bảo mọi dây chuyên sản xuất sử dụng công nghệ hiện đại nhất: Đồng bộ, khép kín, có giải pháp xử lý triệt để chất thải nguy hại, thân thiên với môi trường, an toàn với công nhân sản xuất và người tiêu dùng.